Ruốc Nấm Đùi Gà

Thời gian hoàn thành : 20 phút
View Gallery 3 photos

Ruốc là một món ăn kèm với các món chính như cháo, bánh mì…Ruốc chay khá đa dạng và được chế biến từ nấm và sườn chay, mối loại ruốc chay sẽ mang đến một hương vị riêng nhất định mà bạn không thể nhầm lẫn đi đâu được. Ruốc nấm đùi gà là một trong những món ruốc chay được yêu thích nhất hiện nay, vị ruốc được chế biến rất thơm ngon và kỉ càng nên được bảo quản khá lâu. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Ruốc Nấm Đùi Gà

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm đùi gà sơ chế sạch và cắt sợi nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấm cắt sợi ướp với nước tương + hạt nêm chay, trộn đều và ướp khoảng 5-7 phút. 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo và cho nấm vào xào đều, nấm khô thì cho ít dầu ăn vào để nấm tơi hơn. Sau đó, cho vào nồi chiên không dầu sấy khô là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: ruốc nấm đùi gà

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]