Sa kê là loại quả rất phổ biến và sử dụng chế biến thành nhiều món ngon khác nhau mang một hương vị rất khác biệt. Sa kê chiên giòn và được phũ lớp xí muội chưa ngọt lắc đều cho xí muội thấm đều sa kê. Nên khi thưởng thức món sa kê lắc xí muội sẽ có vị béo dẻo từ sa kê và vị chua ngọt của xí muội không ngán mà còn thu hút người dùng. Món này còn thích hợp để nhâm nhi với bạn bè tán ngẫu. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Sa Kê Lắc Xí Muội
Mô tả
Sake gọt vỏ, ngâm với nước muối, rửa sạch và cắt miếng vừa ăn
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Bột chiên giòn pha với chút nước, cho sake vào trộn đều và chiên vàng, để ráo
-
Bước 2:
Cho sake ra tô, rắc xí muội vào và lắc đều là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad