fbpx

Sả Xào (Sa Tế Không Cay)

Thời gian hoàn thành : 20 phút
77327152 565266220684279 4662518992190046208 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Sả xào hay thường gọi là sa tế không cay có thể ăn kèm với nước dùng hoặc dùng để chế biến món ăn như tàu hủ và nấm tạo ra hương vị thơm nồng mùi sả rất dễ chịu. Và hơn hết, khi ướp cùng với các nguyên liệu khác làm ra món chay rất ngon và hấp dẫn người dùng. Sả xào với công thức của Đầu Bếp Dương Yến Nhi được chế biến rất dễ và đơn giản. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sả Xào (Sa Tế Không Cay)

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Tỏi và hành tím bằm. Sả bằm nhuyễn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo cho 1 chén dầu ăn vào, cho tỏi và hành tím bằm vào trước, sả bằm vào sau cùng.
    Thêm 2 muỗng muối nhỏ

  2. Bước 2:

    Xào hỗn hợp sả đến khi sả vàng thơm, ráo dầu là hoàn thành
    Để nguội, cho vào hủ (hộp) để trữ chế biến món ăn
     

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: sả xào (sa tế không cay)
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *