Tùy chọn in:

Sake Chiên Bột

64 1200x676 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Khi nói về các món ngon từ sa kê thì món sa kê chiên bột là một trong những món ngon đơn giản nhất. Sa kê được cắt thành miếng nhỏ phũ qua lớp bột được nêm nếm vừa ăn và chiên vàng giòn đều ngập dầu làm cho bột giòn vàng đều và sa kê mềm dẻo ăn rất là miệng và và hấp dẫn vị giác của người dùng. Món này thường được các bạn trẻ lựa chọn làm buổi xế chiều để ăn tráng miệng nhanh nhi cùng bạn bè và tán gẫu món này rất ngon ăn hoài không ngán và có thể sẽ giữ được chiếc bụng no lâu hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Sa kê gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn và ngâm qua nước muôi, rửa sạch để ráo. 

Nguyên Liệu
  • 1 gam Trái Sa kê
  • 1 Bích bột chiên
  • Dầu ăn
  • 1 muỗng canh Đường
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Pha bột với nước, pha hỗn hợp không quá đặc cũng không quá lỏng 

    Cho sa kê vào trộn đều 

  2. Bước 2:

    Bật dầu trên chảo, dầu nóng cho sa kê vào chiên giòn, vớt ra để ráo là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sake chiên bột

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn