Tùy chọn in:

Sake Chiên Giòn Lắc Phô Mai

khoai tay lac | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Sake cắt miếng vừa ăn, ngâm qua với nước muối pha loãng, sau đó rửa sạch lại. 

Nguyên Liệu
  • 1 Trái sake
  • 1 Bột chiên giòn
  • 2 muỗng canh Phô mai cam
  • Dầu ăn
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Pha bột chiên với nước tạo thành hỗn hợp không quả lỏng và quá đặc, cho sake vào trộn đều 

  2. Bước 2:

    Bật dầu cho nóng, cho sake vào chiên giòn đều, vớt ra để ráo dầu

    Cho phô mai cam vào lắc đều tay, phô mai thấm đều vào sake là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sa kê chiên giòn lắc phô mai

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn