Sake Kho Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
cach lam sake kho tieu xanh chay thom ngon dam da 5 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Sake kho chay là một món kho chay từ sa kê rất lạ vị. Sa kê được chiên sơ ướp với các loại gia vị, sốt khi thấm đều vào từng miếng sa kê. Ngon và hấp dẫn hơn khi ăn kèm với cơm trắng rất ngon và bắt cơm. Để món này ngon hơn thì phải kho lại với 2-3 lần nữa, lúc ấy sa kê thấm đều và mềm đi thì khi thưởng thứuc vị sa kê rất bùi và khó cưỡng lại được. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sake Kho Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Sake gọt vỏ, cắt miếng và ngâm nước chút chanh, rửa sạch để ráo 

Hành baro cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Sake chiên vàng , vớt ra để ráo 

     

  2. Bước 2:

    Phi thơm hành baro và cho các gia vị vào, tiếp đó cho sake vào kho lửa nhỏ 

    Nêm nếm lại vừa ăn, cho tiêu vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sake kho chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.