Sake Kho Tàu Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
sake kho tau chay recipe main photo | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Sa kê kho tàu chay – món kho chay với nguyên liệu là một loại củ rất mới nhưng khi kho thì sẽ có mùi vị đậm đà đặc trưng hơn hết. Nước sốt kho vừa ăn, sa kê mềm béo ăn cùng với cơm trắng rất ngon. Để món này ngon hơn khi kết hợp thêm các loại rau củ quả và nấm tăng phần hấp dẫn và có thể kho 2-3 lần nữa để sa kê thấm vị hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sake Kho Tàu Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Sake cắt miếng, ngâm với nước muối và rửa sạch 

Chả tàu hủ ky cắt miếng vừa ăn 

Nấm ngâm mềm và cắt đôi 

Hành baro cắt nhuyễn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro, cho các gia vị vào với chút nước

    Tiêp theo là cho sake và nấm vào kho với lửa nhỏ 

  2. Bước 2:

    Sake mềm thì cho chả chya vào, nêm nếm lại và kho thêm 5 phút nữa, cho tiêu ớt vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: ske kho tàu chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.