Tùy chọn in:

Sake Kho Tàu Chay

sake kho tau chay recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Sake cắt miếng, ngâm với nước muối và rửa sạch 

Chả tàu hủ ky cắt miếng vừa ăn 

Nấm ngâm mềm và cắt đôi 

Hành baro cắt nhuyễn. 

Nguyên Liệu
  • 1/2 Sake
  • 50 gam Nấm hương
  • 1 Cây chả chay
  • Hành baro
  • 1 muỗng canh Đường
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
  • 2 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • 1 muỗng cà phê Dầu hảo
  • 1 muỗng canh Nước tương maggi
  • Ớt, tiêu
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro, cho các gia vị vào với chút nước

    Tiêp theo là cho sake và nấm vào kho với lửa nhỏ 

  2. Bước 2:

    Sake mềm thì cho chả chya vào, nêm nếm lại và kho thêm 5 phút nữa, cho tiêu ớt vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: ske kho tàu chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn