Sake Kho Tộ

Thời gian hoàn thành : 30 phút
Picture4 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Sa kê không chỉ dùng để kho tàu chay mà còn chế biến thành nhiều món kho ngon mà bạn chưa biết. Sa kê kho tộ là món kho khá đơn giản và được xem là món kho hao cơm nhất. Với món này bạn sẽ cảm nhận sa kê khi kho sẽ có chút mặn mặn nhưng vị mặn này rất kích thích vị giác của người dùng. Món này ngon hơn khi ăn kèm với rau luộc cũng rất tuyệt. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sake Kho Tộ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Sake gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn, ngâm qua nước muối và rửa sạch 

Cà tím cắt miếng vừa ăn

Nấm ngâm và rửa sạch 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bắt chảo nóng chiên sake và cà tím vàng và vớt ra để ráo 

  2. Bước 2:

    Xào hành, sả cho thơm, lần lượt cho sake, cà tím và gừng vào

    Nêm đường + nước tương + dầu hào và ớt, kho lửa nhỏ 

  3. Bước 3:

    Sa kê và cà tím mềm thì nêm nếm lại vừa ăn là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sake kho tộ
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.