Tùy chọn in:

Sake Kho Tộ

Picture4 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Sake gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn, ngâm qua nước muối và rửa sạch 

Cà tím cắt miếng vừa ăn

Nấm ngâm và rửa sạch 

Nguyên Liệu
  • 1/2 Trái Sake
  • 1 Trái Cà tím
  • 100 gam Nấm hương rừng
  • Hành tăm
  • Sả
  • Ớt
  • Gừng
  • Gia vị
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Bắt chảo nóng chiên sake và cà tím vàng và vớt ra để ráo 

  2. Bước 2:

    Xào hành, sả cho thơm, lần lượt cho sake, cà tím và gừng vào

    Nêm đường + nước tương + dầu hào và ớt, kho lửa nhỏ 

  3. Bước 3:

    Sa kê và cà tím mềm thì nêm nếm lại vừa ăn là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sake kho tộ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn