Screenshot 4814

Món salad với màu sắc bắt mắt các loại nguyên liệu mà bạn không thể bỏ qua. Salad Bánh Mì Rau Quả là một sự kết hợp mang nét đột phá về hương vị món salad khi kết hợp thêm với bánh mì làm cho món salad lạ miệng và thơm ngon hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Bánh mì sandwich

+ Bắp cải tím
+ Bắp Mỹ
+ Đậu Hà Lan
+ Ớt chuông
+ Trứng gà
+ Muối
+ Mè rang
+ Sốt Mayonnaise

Sơ chế:

+ Rửa sạch đậu Hà Lan

+ Cắt nhỏ bắp cải tím, rửa sạch và vớt ra cho ráo bớt nước

+ Tách trứng gà cho vào chén đánh tan

+ Hạt bắp đã tách, để ráo

+ Bánh mì cắt hạt lựu

+ Cắt ớt chuông thành hạt lựu vừa ăn và bỏ hạt

Bước 1:    

Bắc nước sôi,  cho bắp và đậu Hà Lan vào luộc chín mềm, khi chín ra rổ cho ráo và để nguội

Cho bánh mì đã cắt vào trứng, đảo đều để trứng phủ khắp bánh mì. Làm nóng chảo với chút dầu ăn, thả bánh mì phủ trứng vào chiên đến khi chín, giòn tan và có màu vàng đẹp mắt thì vớt ra dĩa

Screenshot 4816

Bước 2:    

Cho tất cả nguyên liệu gồm ớt chuông + đậu Hà Lan, bắp luộc, bắp cải tím và bánh mì vào tô

Sau đó, thêm 2 muỗng sốt mayonnaise + 1/2 muỗng cà phê muối và trộn thật đều. Rắc thêm chút mè rang lên trên salad nữa là xong.

Screenshot 4814

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

 

Salad Bánh Mì Rau Quả

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *