Salad Bắp Cải Kiểu Nhật

Thời gian hoàn thành: 20 phút
2 43 View Gallery 2 photos

Chắc hẳn ai cũng nhận ra, nhiều món salad tươi ngon dần trở thành món khai vị trên những bàn tiệc. Salad trộn không chỉ giúp kích thích sự thèm ăn. Mà hơn nữa ăn nhiều đạm vẫn không thấy ngán. Những cô nàng có thân hình tròn trịa đang ở chế độ ăn kiêng cũng chọn salad bổ sung vào thực đơn của mình. Hôm nay hãy cùng Anchay.vn chúng mình thử làm món Salad Bắp Cải Kiểu Nhật này bạn nhé!

Salad Bắp Cải Kiểu Nhật

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

  • Bạn rửa sạch bắp cải, cà rốt với nước muối loãng khoảng 30 phút rồi bào thành những sợi nhỏ.
  • Dưa chuột thái thành những lát tròn mỏng.
  • Rau thì là rứa sạch, cắt khúc khoảng 3cm.
  • Đậu Hà Lan bạn luộc chín, để ráo nước.

 

Nguyên liệu:

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Cho 1/3 chén nước sốt Ponzu Mitsukan, 1 thìa mè, ½ dầu mè nướng, cho thêm muối tinh, nước mắm nếm vào chén, trộn đều sao cho vừa ăn

    Có thể tăng giảm gia vị tùy vào sở thích của mỗi người.
  2. Bước 2:

    Cho bắp cải, thì là, dưa leo, đậu Hà Lan và cà rốt vào tô lớn. Sau đó, bạn tiến hành tưới nước sốt vừa làm lên và trộn đều tay. Chỉ cần chờ khoảng 10 phút cho tất cả thấm đều thì có thể thưởng thức rồi.

Ghi chú

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm giải pháp giải nhiệt mùa hè, salad bắp cải kiểu Nhật thanh mát sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn đấy! Hãy thử ngay bạn nhé!

Nguồn: majamja.com 

Từ khóa: Salad, Salad Bắp Cải Kiểu Nhật

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID