fbpx

Salad Bắp Cải Trộn Mayonnaise

Thời gian hoàn thành: 10 phút
3 40 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 4 photos

Chắc hẳn ai cũng nhận ra, nhiều món salad tươi ngon dần trở thành món khai vị trên những bàn tiệc. Salad trộn không chỉ giúp kích thích sự thèm ăn. Mà hơn nữa ăn nhiều đạm vẫn không thấy ngán. Những cô nàng có thân hình tròn trịa đang ở chế độ ăn kiêng cũng chọn salad bổ sung vào thực đơn của mình. Hôm nay hãy cùng Anchay.vn chúng mình thử làm món Salad Bắp Cải Trộn Mayonnaise này bạn nhé!

Salad Bắp Cải Trộn Mayonnaise

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 5 min Tổng thời gian 10 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

  • Trước hết, bạn rửa quả chanh rồi bổ đôi, bỏ hạt, cắt lấy phần nước cốt vào một cái chén nhỏ.
  • Bỏ những lá già của bắp cải rồi đem ngâm với nước muối loãng trong 15 phút.
  • Bạn cũng chú ý rửa sạch lại với nước rồi vớt ra để ráo. Xắt bắp cải theo chiều dài để có những sợi bắp cải nhỏ.
  • Tiếp theo, lột vỏ quả hành tây rồi rửa sạch. Hành tây cũng được cắt thành sợi, tách chúng ra.
  • Gọt vỏ cà rốt, rửa sạch và cũng cắt thành sợi.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Cho 1 muỗng sữa tươi không đường vào chén, 6 muỗng canh sốt mayonnaise, 1 muỗng nước cốt đường,  1 muỗng cà phê hạt tiêu xay. Bạn lưu ý, trộn sốt mayonnaise cho đều và cảm nhận được độ sánh mịn của sốt.

  2. Bước 2:

     Cho tất cả nguyên liệu vừa cắt vào tô lớn, tưới chén nước sốt lên trên. Trộn đều tay để rau thấm và dọn ra thưởng thức thôi.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Vị ngọt thanh của bắp cải kết hợp cùng vị béo ngậy của mayonnaise là một sự kết hợp hoàn hảo giúp cho món ăn không quá đơn điệu mà ngược lại còn vô cùng hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và hương vị.

Nguồn: santorino.org

Từ khóa: Salad, Salad Bắp Cải Trộn Mayonnaise
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *