fbpx

Salad Bắp Rau Mầm

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 16 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Salad hiện nay trở thành một trong những món ăn được ưa chuộg nhiều nhất và salad đa dạng với nhiều loại khác nhau. Salad bắp rau mầm là một trong những món salad mang một màu sắc mới lạ giữa màu xanh rau mầm cùng màu vàng của bắp làm cho món này hấp dẫn thị giác hơn. Không những thể hương vị nước sốt cũng là một trong nhưng nguyên liệu làm món ăn này ngon hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Salad Bắp Rau Mầm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rau mầm nhặt và rửa sạch

Rau xà lách rửa sạch 

Bắp rửa sạch luộc chín và tách hạt. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha nước sốt gồm sốt thousand Island + sốt phomai, trộn đều nước sốt. 

  2. Bước 2:

    Cho rau mầm và rau xà lách cùng với bắp ra dĩa, chan nước sốt vào và trộn đều là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: salad bắp rau mầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *