Salad Bí Đỏ Ngọt Bùi
Salad Bí Đỏ Ngọt Bùi – món salad từ bí đỏ với nhiều dinh dưỡng và nhiều dinh dưỡng. Bí đỏ hấp mềm dẻo phũ đầy lớp sốt đậm đà ngọt thanh rất lạ miệng và hấp dẫn lại còn dễ chế biến. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
Sơ chế:
+ Bí đỏ gọt sạch vỏ, bỏ ruột bí, cắt bí đỏ thành những que vuông nhỏ có kích thước đều nhau, rửa sạch, để ráo nước
Bước 1:
Cho bí đỏ vào đĩa, đặt vào xửng hấp khoảng 10 phút là bí chín
Bước 2:
Sau khi bí được hấp chín rưới thêm 1 muỗng canh mật ong và 1 muỗng canh sốt Osmanthus là hoàn thành.
Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng.
– Nguồn: Cookpad
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay