Salad Bông Cải Xà Lách Đậu Gà

Screenshot 5269

Salad với đa dạng các loại rau củ được mix cùng với nhau, nhưng bạn đã thưởng thức qua Salad Bông Cải Xà Lách Đậu Gà chưa? Đây được xem là sự kết hợp tuyệt vời với bông cải mềm có vị ngọt cùng đậu gà và rau xà lách cắt nhỏ, hòa quyện cùng với sốt trộn nên rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Bông cải trắng

+ Đậu gà
+ Giấm táo
+ Đường trắng
+ Bột thì là
+ Bột quế
+ Đinh hương
+ Dầu ăn
+ Xà lách frise
+ Nước ép táo
+ Nho khô
+ Muối
+ Tiêu

Sơ chế:

+ Bông cải trắng tách nhỏ bông cải ra rồi rửa lại nhiều lần với nước muối loãng

+ Bật trước lò nướng ở 180°C/350°F

+ Rửa sạch xà lách frisée rồi cắt nhỏ cho vừa ăn

Bước 1:    

Nấu nồi nước sôi, cho thêm 1/2 lượng giấm táo khoảng 25 ml + muối và 1/2 muỗng cà phê đường vào

Khi nước sôi, thả bông cải vào luộc khoảng 8 phút rồi vớt ra tô nước đá để sẵn

Screenshot 5271

Bước 2:    

Cho đậu gà vào một cái tô thêm 1 muỗng canh dầu ăn + bột thì là + bột quế + bột đinh hương + lượng muối + tiêu còn lại rồi trộn đêu

Trải đậu gà ra giấy nến, trải trên một lớp duy nhất rồi nướng đậu trong 15 phút, sau đó để nguội

Screenshot 5272

Bước 3:    

Cho giấm táo + nước ép táo + dầu ăn còn lại + đường + nho khô vào tô rồi khuấy đều

Cuối cùng cho xà lách, bông cải, đậu gà vào tô nước trộn, trộn đều lần nữa là có thể thưởng thức.

Screenshot 5270

Screenshot 5269

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Salad Bông Cải Xà Lách Đậu Gà

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *