Hành tây gọt vỏ, xắt hạt lựu rồi cho vào máy xay nhuyễn rồi đổ ra tô lớn
Trộn hành tây vừa xay với giấm táo + ớt bột Hàn Quốc+ đường và nước tương, khuấy đều cho tan đường và tất cả cùng hòa quyện vào nhau
Đậy hỗn hợp lại, để 3 - 4 tiếng hoặc qua đêm
Cải thìa rửa sạch, không tách lá và chẻ làm đôi hoặc làm tư, để ráo nước. Xếp cải thìa lên dĩa, rưới sốt đã chuẩn bị trước cải, rắc thêm chút mè rang và thưởng thức.
- Nguồn: Cooky
- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn