Salad Cầu Vồng

Thời gian hoàn thành : 20 phút
1 730x412 1 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Salad cầu vồng là món salad mang màu sắc thu hút thị giác của người dùng với đầy đủ màu sắc của các nguyên liệu rau củ quả. Món salad này theo công thức mà AnChay.Vn gợi ý bạn có thể dễ dàng chế biến món này vừa nhanh gọn vừa tiện lợi nhưng lại thơm ngon vô cùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Salad Cầu Vồng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Luộc sơ các nguyên liệu trừ xà lách và cà chua bi, dưa leo và cải tím 

Cắt các loại củ quả thành khúc, bắp tách hạt 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho từng loại nguyên liệu vào chén, cho sốt mè rang vào và trộn đều trừ cà chua bi 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho từng loại vào dĩa lớn để trang trí, thêm cà chua bi phía trên là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: salad cầu vòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.