Tùy chọn in:

Salad Cầu Vồng

1 730x412 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Luộc sơ các nguyên liệu trừ xà lách và cà chua bi, dưa leo và cải tím 

Cắt các loại củ quả thành khúc, bắp tách hạt 

Nguyên Liệu
  • 150 gam Xà lách
  • 1/4 Cải tím
  • 100 gam Cà chua bi
  • 100 gam Đậu que Nhật
  • 100 gam Bắp non
  • 2 Dưa leo
  • 1 Trái bắp Mỹ
  • 1 Củ cà rốt
  • Sốt mè rang
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho từng loại nguyên liệu vào chén, cho sốt mè rang vào và trộn đều trừ cà chua bi 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho từng loại vào dĩa lớn để trang trí, thêm cà chua bi phía trên là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: salad cầu vòng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn