fbpx

Salad Củ Cải Đỏ Nướng Chay

Thời gian hoàn thành : 40 phút
333 3 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 4 photos

Salad củ cải đỏ nướng chay là một món salad lạ miệng với nguyên liệu chính là củ cải đỏ nướng thơm lừng kết hợp với nước sốt chua ngọt, thơm nồng từ mật ong, mù tạt, vỏ chanh… Tất cả tạo nên một món salad ngon khó cưỡng, rất thích hợp để làm món khai vị cho gia đình.

Salad Củ Cải Đỏ Nướng Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 30 min Tổng thời gian 40 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Củ cải đỏ mua về cắt bỏ hai đầu, rửa sạch, để ráo. Sau đó cắt đôi hoặc cắt làm bốn nếu củ cải to.

Ngò tây nhặt bỏ rễ, rửa sạch, để ráo, băm nhuyễn.

Chanh rửa thật sạch, dùng dụng cụ bào nhuyễn phần vỏ.

 

Nguyên liệu :

Cách chế biến :

  1. Bước 1:

    Bật trước lò nướng ở nhiệt độ 400 độ F. Chuẩn bị một cái thố nướng, cho củ cải đỏ đã cắt vào thố.

    Thêm vào đó 1/2 muỗng cà phê muối cùng dầu olive và tiêu, trộn đều. Cho thố nướng vào trong lò, nướng trong khoảng 20-25 phút.

  2. Bước 2:

    Trong lúc đợi củ cải đỏ chín, ta sẽ bắt đầu chuẩn bị nước sốt.

    Cho mù tạt, muối, tiêu, nước cốt chanh, vỏ chanh, mật ong vào một cái bát. Trộn đều cho các nguyên liệu hòa trộn vào nhau.

  3. Bước 3:

    Củ cải đỏ chín ta lấy ra khỏi khay, cho ra đĩa.

    Rắc ngò tây, ngải thơm và phần nước sốt vừa chuẩn bị vào. Trộn đều cho củ cải đỏ thấm đều nước sốt.

    Cuối cùng rắc phô mai lên và món Salad củ cải đỏ nướng đã sẵn sàng thưởng thức.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Salad củ cải đỏ nướng chay sẽ rất thích hợp khi ăn kèm với các món chính khác như một món khai vị với hương vị củ cải đỏ nướng cùng nước sốt thơm nồng.

Nguồn: Cooky

Từ khóa: salad củ cải đỏ nướng, salad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *