Gợi ý đến các món món salad mang đến một sự kết hợp đột phá, Salad Đậu Đen Xoài vừa mang màu sắc tươi mới và hương vị làm vị giác khó cưỡng lại. Món salad này với giá trị dinh dưỡng cao, vị xoài chua ngọt hòa cùng vị đậu thơm béo rất lôi cuốn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Đậu đen
Sơ chế:
+ Xoài gọt vỏ thái hạt lựu nhỏ
+ Ớt băm nhỏ
+ Chanh vắt lấy nước cốt
+ Hành tây cắt hạt lựu
+ Đậu đen ngâm mềm
+ Ớt chuông cắt hạt lựu
Bước 1:
Đậu đen cho vào nổi và luộc chín, sau đó vớt ra để ráo nước
Bước 2:
Cho nguyên liệu vào tô gồm: đậu đen + xoài + hành tây + ớt + ngò rí + dầu olive + cốt chanh rồi trộn đều, điều chỉnh lại cho hợp khẩu vị là hoàn thành.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay