Salad Dầu Giấm Củ Cải Đỏ

Thời gian hoàn thành : 20 phút
salad tron dau giam don gian recipe main photo | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Củ cải đỏ không chỉ ngon khi làm món dưa ăn kèm mà hấp dẫn hơn khi kết hợp với các loại rau củ quả làm nên món salad mang màu sắc đa dạng và hương vị thu hút người dùng. Salad dầu giấm củ cải đỏ, món này chế biến cũng khá đơn giản nhưng quan trọng phải chế biến nước sốt đậm đà thấm đều vào salad và củ cải đỏ giòn rất ngon và lạ miệng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Salad Dầu Giấm Củ Cải Đỏ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Củ cải đỏ rửa sạch, cắt lát mỏng vừa ăn, ngâm với chút nước đá cho giòn hơn 

Salad ngâm nước muối và rửa sạch 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha nước sốt gồm: dầu olive + nước cốt chanh + mè +muối + đường, khuấy đều 

  2. Bước 2:

    Cho salad phía dưới, củ cải đỏ phía trên và chan nước sốt lên 

    Khi dùng thì trộn đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: salad dầu giấm củ cải đỏ
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.