Tùy chọn in:

Salad Dầu Giấm Củ Cải Đỏ

salad tron dau giam don gian recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Củ cải đỏ rửa sạch, cắt lát mỏng vừa ăn, ngâm với chút nước đá cho giòn hơn 

Salad ngâm nước muối và rửa sạch 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Salad
  • 100 gam Củ cải đỏ
  • 1 muỗng cà phê Dầu olive
  • 1 muỗng cà phê Đường
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
  • 1 muỗng canh Nước cốt chanh
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Pha nước sốt gồm: dầu olive + nước cốt chanh + mè +muối + đường, khuấy đều 

  2. Bước 2:

    Cho salad phía dưới, củ cải đỏ phía trên và chan nước sốt lên 

    Khi dùng thì trộn đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: salad dầu giấm củ cải đỏ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn