Salad Đậu Hũ Rong Biển

Screenshot 8994

Salad Đậu Hũ Rong Biển 

Salad Đậu Hũ Rong Biển – món salad với cách làm đơn giản nhưng lại mang đến món chay hấp dẫn cho bữa chay của bạn thêm đa dạng hơn. Món này dễ chế biến qua công thức được AnChay.Vn gợi ý dưới đây. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu: 

+ Xà lách 

+ Đậu hũ trắng 
+ Rong biển 
+ Nước tương 
+ Dầu mè 
+ Mè trắng 
+ Giấm 
+ Mật ong 
+ Muối 
+ Tiêu

Sơ chế:

+ Xà lách rửa sạch, để ráo nước cắt miếng vừa ăn

+ Đậu hũ cắt thành từng khối vuông nhỏ 

Bước 1:    

Bắc nồi nước, cho đậu hũ vào trụng sơ rồi vớt ra để ráo nước hoặc dùng giấy thấm khô

Salad Đậu Hũ Rong Biển 

Bước 2:    

Tiếp đó, làm nóng chảo cho rong biển vào trong chảo đợi vài giây thì lật lại cho rong biển được khô giòn rồi cắt nhỏ

Salad Đậu Hũ Rong Biển 

Bước 3:    

Làm sốt: 1 muỗng cà phê nước tương + 1/2 muỗng cà phê mè + 1/2 muỗng cà phê dầu mè + 1/2 muỗng cà phê giấm + 1/2 muỗng cà phê mật ong + 1/2 muỗng cà phê muối + 1/2 muỗng cà phê tiêu

Salad Đậu Hũ Rong Biển 

Bước 4:    

Cuối cùng, xếp rau xà lách + đậu hũ và rưới nước sốt lên mặt, rắc thêm rong biển là hoàn thành.

Salad Đậu Hũ Rong Biển 

– Nguồn: Cookpad

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Salad Đậu Hũ Rong Biển

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *