Salad Đậu Hũ Rong Biển
Salad Đậu Hũ Rong Biển – món salad với cách làm đơn giản nhưng lại mang đến món chay hấp dẫn cho bữa chay của bạn thêm đa dạng hơn. Món này dễ chế biến qua công thức được AnChay.Vn gợi ý dưới đây. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
Sơ chế:
+ Xà lách rửa sạch, để ráo nước cắt miếng vừa ăn
+ Đậu hũ cắt thành từng khối vuông nhỏ
Bước 1:
Bắc nồi nước, cho đậu hũ vào trụng sơ rồi vớt ra để ráo nước hoặc dùng giấy thấm khô
Bước 2:
Tiếp đó, làm nóng chảo cho rong biển vào trong chảo đợi vài giây thì lật lại cho rong biển được khô giòn rồi cắt nhỏ
Bước 3:
Làm sốt: 1 muỗng cà phê nước tương + 1/2 muỗng cà phê mè + 1/2 muỗng cà phê dầu mè + 1/2 muỗng cà phê giấm + 1/2 muỗng cà phê mật ong + 1/2 muỗng cà phê muối + 1/2 muỗng cà phê tiêu
Bước 4:
Cuối cùng, xếp rau xà lách + đậu hũ và rưới nước sốt lên mặt, rắc thêm rong biển là hoàn thành.
– Nguồn: Cookpad
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay