Screenshot 9610

Salad Đậu Phộng 

Gợi ý đến các bạn món Salad Đậu Phộng ăn kèm với cơm trắng thì khó cưỡng lại. Đậu phộng thơm béo giòn tan thấm đều với sốt gồm ớt chuông và các loại gia vị rất hấp dẫn và ngon hơn khi ăn kèm với cơm trắng rất hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu: 

+ Đậu phộng

+ Ớt chuông

+ Dầu ăn

+ Muối

+ Đường trắng

+ Nước tương

+ Giấm

+ Ngò rí

Sơ chế:

+ Đậu phộng rửa sạch, để khô ráo

+ Ớt chuông cắt thành các miếng nhỏ rồi ướp với chút muối

+ Ngò rí cắt nhỏ

Bước 1:    

Cho dầu ăn vào chảo, thêm đậu phộng vào, đảo liên tục ở nhiệt độ trung bình, khi đậu phộng nổ lách tách, cho đậu phộng ra ngoài

Salad Đậu Phộng 

Bước 2:    

Để khoảng 20 phút cho đậu phộng nguội, sau đó, thêm hỗn hợp sốt gồm: ớt chuông + ½ muỗng canh đường và rau ngò vào, trộn đều là hoàn thành.

Salad Đậu Phộng 

Salad Đậu Phộng 

– Nguồn: Cookpad

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay 

Salad Đậu Phộng

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *