Salad Đậu Phộng
Gợi ý đến các bạn món Salad Đậu Phộng ăn kèm với cơm trắng thì khó cưỡng lại. Đậu phộng thơm béo giòn tan thấm đều với sốt gồm ớt chuông và các loại gia vị rất hấp dẫn và ngon hơn khi ăn kèm với cơm trắng rất hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Đậu phộng
+ Ớt chuông
+ Dầu ăn
+ Muối
+ Đường trắng
+ Nước tương
+ Giấm
+ Ngò rí
Sơ chế:
+ Đậu phộng rửa sạch, để khô ráo
+ Ớt chuông cắt thành các miếng nhỏ rồi ướp với chút muối
+ Ngò rí cắt nhỏ
Bước 1:
Cho dầu ăn vào chảo, thêm đậu phộng vào, đảo liên tục ở nhiệt độ trung bình, khi đậu phộng nổ lách tách, cho đậu phộng ra ngoài
Bước 2:
Để khoảng 20 phút cho đậu phộng nguội, sau đó, thêm hỗn hợp sốt gồm: ớt chuông + ½ muỗng canh đường và rau ngò vào, trộn đều là hoàn thành.
– Nguồn: Cookpad
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay