Một sự kết hợp hoàn toàn mới cho món salad đa dạng và chiếm được thị giác người dùng. Salad Dâu Tây Củ Dền mang màu đỏ tươi mới với vị ngọt, hai loại rau củ này rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là bổ màu. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Củ dền
Sơ chế:
+ Củ dền gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa
+ Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, cắt đôi
+ Hành boa rô băm nhỏ
+ Mở lò nướng ở 200 độ C
Bước 1:
Cho củ dền lên khay nướng, rưới dầu olive và chút tiêu + muối, trộn đều rồi cho vào lò nướng từ 60 – 70 phút đến khi chín mềm thì lấy ra
Bước 2:
Tiếp đó, cho củ dền vào tô cùng dâu tây, hành lá và rưới dầu olive, giấm và muối vào, trộn thật đều lên và xong. Khi ăn thì cho thêm rau xà lách xong vào là hoàn thành.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay