Salad Dưa Leo Bạc Hà – gợi ý này giúp cho bữa chay của bạn thêm tươi mát hơn với vị cay nhẹ, của mùi thơm đặc trưng của bạc hà và dưa leo giòn giòn rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Dưa leo
Sơ chế:
+ Hành tây bóc vỏ, cắt nhỏ
+ Dưa leo rửa sạch, cắt miếng mỏng
+ Lá bạc hà cắt nhỏ
Bước 1:
Hòa tan 1 muỗng canh nước cốt chanh + 1/2 muỗng cà phê muối + 1/2 muỗng cà phê tiêu + 15ml dầu ôliu trong chén, khuấy đều
Bước 2:
Cho dưa leo + hành tây + lá bạc hà ra đĩa, rưới đều hỗn hợp nước cốt chanh vào, trộn đều là món ăn đã hoàn thành.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay