Salad Dưa Leo Rong Biển Kiểu Hàn – người Hàn rất yêu thích các món rong biển bởi nó mang đến sự tươi mát và giải nhiệt, để món salad rong biển không bị nhàm chán nên đã kết hợp thêm các loại nguyên liệu khác làm tăng sự hấp dẫn với người dùng hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Rong biển khô
Sơ chế:
+ Dưa leo, củ cải đỏ rửa sạch, cắt lát mỏng
+ Rong biển khô vào tô lớn, ngâm ngập nước 15 phút cho rong nở hết rồi vớt ra để ráo nước
Bước 1:
Pha nước trộn: giấm + đường + nước tương + muối vào 1 cái tô trộn, khuấy cho tan đường và muối
Bước 2:
Bắc nồi nước sôi, cho rong biển vào đảo đều khoảng 10 giây thì vớt ra ngâm nước lạnh, rồi cắt thành khúc vừa ăn
Cho rong biển vào tô cùng với dưa leo và củ cải đỏ rồi rưới nước sốt lên, trộn đều là dùng được.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay