Salad Dưa Leo Rong Biển Kiểu Hàn

Screenshot 5322

Salad Dưa Leo Rong Biển Kiểu Hàn – người Hàn rất yêu thích các món rong biển bởi nó mang đến sự tươi mát và giải nhiệt, để món salad rong biển không bị nhàm chán nên đã kết hợp thêm các loại nguyên liệu khác làm tăng sự hấp dẫn với người dùng hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Rong biển khô

+ Dưa leo
+ Củ cải đỏ
+ Mè trắng
+ Giấm
+ Đường trắng
+ Muối
+ Nước tương 

Sơ chế:

+ Dưa leo, củ cải đỏ rửa sạch, cắt lát mỏng

+ Rong biển khô vào tô lớn, ngâm ngập nước 15 phút cho rong nở hết rồi vớt ra để ráo nước

Bước 1:    

Pha nước trộn: giấm + đường + nước tương + muối vào 1 cái tô trộn, khuấy cho tan đường và muối

Screenshot 5324

Bước 2:    

Bắc nồi nước sôi, cho rong biển vào đảo đều khoảng 10 giây thì vớt ra ngâm nước lạnh, rồi cắt thành khúc vừa ăn

Cho rong biển vào tô cùng với dưa leo và củ cải đỏ rồi rưới nước sốt lên, trộn đều là dùng được.

Screenshot 5323

Screenshot 5322

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Salad Dưa Leo Rong Biển Kiểu Hàn

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *