Gợi ý thêm cho bạn một món salad từ rau củ với nước sốt mè rang đậm đà cho bữa chay của bạn thêm ngon và hấp dẫn hơn. Salad dưa leo sốt mè rang với nước sốt mè rang được nêm nếm đậm đà và khi rưới vào phần dưa leo cắt nhỏ sẽ dễ thấm đều và bắt vị hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 20 phút
– Thời gian nấu: 30 phút
– Tổng thời gian: 50 phút
– Nguyên liệu:
+ 10gr mè rang
+Dầu ôliu
+ Giấm
Sơ chế:
+ Dưa leo cắt hạt lựu bỏ ruột
+ Mè rang giã nhuyễn
Bước 1:
Sốt mè rang: 3 muỗng nước tương + 2 muỗng giấm + 2 muỗng đường + 1/3 muỗng muối + 1 muỗng dầu ôliu + mè rang giã nhuyễn
Bước 2:
Khi ăn cho sốt mè rang vào dưa leo và trộn đều là hoàn thành.
– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay