Salad là món khai vị được nhiều người lựa chọn và món salad ngày nay càng đa dạng, chẳng hạn như Salad Dưa Leo Trộn Tương Miso vừa đơn giản lại có hương vị đậm đà từ sốt miso làm nổi bật hương vị và lay động vị giác người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Dưa leo
Sơ chế:
+ Dưa leo rửa sạch, cắt đôi, dùng muỗng nạo lấy ruột, sau đó bạn đem cắt vạt chéo
Bước 1:
Pha sốt: tương miso + giấm + dầu mè + mật ong + bột ớt + mè trắng rang và nước nóng cho đến khi hòa quyện
Bước 2:
Cho dưa leo và bơ vào tô, rưới nước sốt vào và trộn đều để khoảng 15 – 20 phút cho thấm đều là dùng được.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay