Salad Dưa Leo Trộn Tương Miso

Screenshot 4905

Salad là món khai vị được nhiều người lựa chọn và món salad ngày nay càng đa dạng, chẳng hạn như Salad Dưa Leo Trộn Tương Miso vừa đơn giản lại có hương vị đậm đà từ sốt miso làm nổi bật hương vị và lay động vị giác người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Dưa leo

+ Tương Miso
+ Giấm
+ Dầu mè
+ Mật ong
+ Ớt bột
+ Mè trắng
+ Nước

Sơ chế:

+ Dưa leo rửa sạch, cắt đôi, dùng muỗng nạo lấy ruột, sau đó bạn đem cắt vạt chéo

Bước 1:    

Pha sốt: tương miso + giấm + dầu mè + mật ong + bột ớt + mè trắng rang và nước nóng cho đến khi hòa quyện

Screenshot 4907

Bước 2:    

Cho dưa leo và bơ vào tô, rưới nước sốt vào và trộn đều để khoảng 15 – 20 phút cho thấm đều là dùng được.

Screenshot 4906

Screenshot 4905

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Salad Dưa Leo Trộn Tương Miso

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *