Tùy chọn in:

Salad Khoai Tây Măng Tây Nướng Xốt Mù Tạt

4 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 25 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Khoai tây rửa sạch, cắt đôi.
Măng tây mang đi rửa sạch và để ráo nước.

Nguyên liệu:
  • 200 gam Khoai tây
  • 150 gam Măng tây
  • 1/4 muỗng cà phê Muối
  • 1 muỗng canh Dầu olive
  • 1/2 muỗng canh Ngải thơm Tarragon
  • 1 muỗng canh Nước cốt chanh
  • 1/2 muỗng cà phê Tiêu
  • 1/2 muỗng cà phê Mù tạt
  • 1/2 muỗng cà phê Vỏ chanh
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Bật trước lò nướng ở 450 độ F. Xịt dầu lên khay nướng. Khoai tây rửa sạch, cắt đôi, cho khoai tây vào tô, trộn cùng 1 muỗng canh dầu olive và 1/4 muỗng cà phê muối, trải khoai ra khay nướng trên 1 lớp duy nhất, nướng trong 15 phút.

  2. Bước 2:

    Trong lúc nướng khoai, bạn làm sạch măng tây, thấm khô rồi trộn cùng 1 muỗng canh dầu olive và 1/4 muỗng cà phê muối. Khi khoai tây đã nướng được 15 phút, bạn lấy khay ra, xếp măng tây bên cạnh, cũng trải cả 2 lên 1 lớp duy nhất rồi nướng thêm 10 phút nữa.

  3. Bước 3:

    Cho nước cốt chanh, vỏ chanh, mù tạt, muối, tiêu, dầu olive. Trộn đều. Khi măng tây và khoai tây đã xong, bạn cho phần sốt này trộn đều với chúng là hoàn thành.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nếu chưa được nếm salad rau củ nướng đậm đà và thơm ngon thì hãy thử ngay món này nhé, cực kỳ thích hợp cho những ngày mát mẻ thế này đấy.

Nguồn: Bepcuoi

Từ khóa: Salad, Salad Khoai Tây Măng Tây Nướng Sốt Mù Tạt, Các món làm từ măng tây

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn