fbpx

Salad Khoai Tây Nghiền

Thời gian hoàn thành: 20 phút
5 15 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Chắc hẳn ai cũng nhận ra, nhiều món salad tươi ngon dần trở thành món khai vị trên những bàn tiệc. Salad trộn không chỉ giúp kích thích sự thèm ăn. Mà hơn nữa ăn nhiều đạm vẫn không thấy ngán. Những cô nàng có thân hình tròn trịa đang ở chế độ ăn kiêng cũng chọn salad bổ sung vào thực đơn của mình. Hôm nay hãy cùng Anchay.vn chúng mình thử làm món Salad khoai tây nghiền này bạn nhé!

Salad Khoai Tây Nghiền

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

  • Hành lá nhặt bỏ phần hư, rửa sạch, cắt nhỏ.
  • Khoai tây bạn gọt vỏ, bổ làm 4 cho dễ nghiền.
  • Bắc nồi nước lên bếp cho khoai tây cùng ½ muỗng cà phê muối vào, luộc chín khoai tây trong khoảng 20 phút. Bạn có thể kiểm tra khoai đã chín chưa bằng cách dùng đũa xâm vào khoai.
  • Khi khoai đã chín bạn vớt ra rồi dùng thìa nghiền nát.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Đun chảy 3 muỗng cà phê bơ rồi cho vào khoai tây trộn đều lên.Bạn cho tiếp 3 muỗng cà phê sữa đặc vào và tiếp tục trộn đều lên.

    Sau đó bạn tiến hành cho sữa tươi vào, vừa cho vừa trộn đều cùng khoai đến khi khoai có độ sệt thì dừng lại, đừng cho quá nhiều sữa tươi sẽ làm khoai mất đi độ sánh và cũng đừng cho quá ít sẽ làm salad quá khô không được ngon.

  2. Bước 2:

    Bạn cho phần hành lá đã sơ chế vào phần khoai tây rồi trộn đều lên lần nữa là đã hoàn thành xong món khai vị cho cả nhà mình rồi nhé. Một món ngon từ rau củ rất tốt cho sức khỏe, đẹp da và giúp giảm cân hiệu quả.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Ban có thể cho salad khoai tây nghiền vào ngăn mát tủ lạnh để khoai thanh mát hơn khi ăn, cái mềm mịn của khoai tây nghiền hòa quyện cùng sự béo ngậy của sữa tươi, bơ và một chút chua của sữa chua sẽ mang đến món ăn phụ vô cùng tuyệt vời.

Nguồn: nauankhongkho

Từ khóa: Salad, Salad khoai tây nghiền
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *