Salad măng tây kiểu Hàn bạn đã thử chưa? Món này với màu sắc bắt mắt từ tương ớt của Hàn và măng tây được luộc với độ giòn giòn thấm đều sốt rất ngon và vô cùng bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 10 phút
– Tổng thời gian: 20 phút
– Nguyên liệu:
+ Măng tây
Sơ chế:
+ Măng tây rửa sạch, bỏ bớt phần cứng của cuống măng
Cắt khúc cho vừa ăn rồi đem luộc sơ trong nước muối, vớt măng tây ra trụng với nước đá lạnh và để ráo.
Bước 1:
Trộn các nguyên liệu sốt: tương ớt Hàn Quốc, giấm gạo, đường trắng, hành boa rô băm, dầu mè lại với nhau trong một tô riêng
Bước 2:
Sau khi măng tây luộc xong, cho tô sốt vào tô măng tây trộn đều, rồi rắc mè rang lên là hoàn thành.
* Lưu ý: Ngon hơn khi dùng với cơm trắng
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay