Salad Mì Ramen

Screenshot 4478

Salad Mì Ramen – món mì ramen khá phổ biển tại Nhật Bản và được biến tấu thành món salad với các loại rau củ khác làm món này trở nên hấp dẫn và lôi cuốn người dùng hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Mì ramen

+ Bắp cải
+ Ớt chuông
+ Hành boa rô 
+ Cà rốt
+ Hạnh nhân
+ Dầu mè
+ Nước tương
+ Sốt chua ngọt
+ Giấm gạo
+ Mè đen

Sơ chế:

+ Mì Ramen luộc chín, vớt ra để ráo, đem xóc với dầu mè

+ Bắp cải tím cắt sợi

+ Cà rốt bào sợi nhỏ

+ Ớt chuông bỏ hạt cắt sợi

+ Hành boa rô cắt khúc

+ Hạnh nhân băm nhuyễn

Bước 1:    

Trộn ớt chuông + bắp cải + hành boa rô + hạnh nhân + mè đen và mì Ramen lại với nhau trong 1 cái tô

Screenshot 4479

Bước 2:    

Làm sốt trộn: hòa giấm với dầu mè + sốt chua ngọt + tương ớt + nước tương lại với nhau rồi trộn với tô rau củ và mì là hoàn thành.

Screenshot 4480

Screenshot 4478

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Salad Mì Ramen

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *