Salad Mì Ramen – món mì ramen khá phổ biển tại Nhật Bản và được biến tấu thành món salad với các loại rau củ khác làm món này trở nên hấp dẫn và lôi cuốn người dùng hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Mì ramen
Sơ chế:
+ Mì Ramen luộc chín, vớt ra để ráo, đem xóc với dầu mè
+ Bắp cải tím cắt sợi
+ Cà rốt bào sợi nhỏ
+ Ớt chuông bỏ hạt cắt sợi
+ Hành boa rô cắt khúc
+ Hạnh nhân băm nhuyễn
Bước 1:
Trộn ớt chuông + bắp cải + hành boa rô + hạnh nhân + mè đen và mì Ramen lại với nhau trong 1 cái tô
Bước 2:
Làm sốt trộn: hòa giấm với dầu mè + sốt chua ngọt + tương ớt + nước tương lại với nhau rồi trộn với tô rau củ và mì là hoàn thành.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay