Salad Nấm Hầu Thủ

Thời gian hoàn thành : 20 phút
nam nu hoang ban View Gallery 3 photos

Nấm hầu thủ là món nấm có nhiều tác dụng tốt trong Đông Y như hỗ trợ giảm những cơn đau dạ dày bất chợt, chữa co thắt dạ dày. Và nấm hầu thủ được sử dụng trong chế biến các món ăn ngon từ các món cơ bản đến các món phức tập. Salad nấm hầu thủ là món chay về nấm được chế biến khá đơn giản nhưng mang lại nhiều chất tốt cho sức khỏe từ nấm và salad. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Salad Nấm Hầu Thủ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm hầm thủ rửa sạch

Salad sơ chế và rửa sạch. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấm hầu thủ chiên với nồi chiên không dầu với nhiệt độ 165 độ trong vòng 5 phút hoặc có thể chiên với chảo thường, sau đó cắt hạt lựu. 

  2. Bước 2:

    Pha nước sốt trộn gồm có: nước sốt  mè rang + sốt thousand island + sốt phomai. Cho xà lách ra tô thêm nấm và nước sốt trộn đều là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: salad nấm hầu thủ

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *