Tùy chọn in:

Salad Nấm Hầu Thủ

nam nu hoang ban | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm hầm thủ rửa sạch

Salad sơ chế và rửa sạch. 

Nguyên Liệu
  • Xà lách
  • Nấm hầu thủ
  • Sốt mè rang
  • Sốt thousand island
  • Sốt phomai
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Nấm hầu thủ chiên với nồi chiên không dầu với nhiệt độ 165 độ trong vòng 5 phút hoặc có thể chiên với chảo thường, sau đó cắt hạt lựu. 

  2. Bước 2:

    Pha nước sốt trộn gồm có: nước sốt  mè rang + sốt thousand island + sốt phomai. Cho xà lách ra tô thêm nấm và nước sốt trộn đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: salad nấm hầu thủ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn