fbpx

Salad Rau Chân Vịt Và Phô Mai

Thời gian hoàn thành : 15 phút
py 1200x675 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Rau chân vịt hay thường được gọi là cải bó xôi là một loại rau được cho là có nhiều công dụng tốt và giá trị dinh dưỡng khá cao. Salad rau chân vịt không còn xa lạ gì với các bạn yêu thích loại rau này nhưng để món salad hấp dẫn hơn thì kết hợp thêm với phô mai sẽ có vị béo béo và thú vị hoặc kết hợp thêm các loại trái cây với màu sắc đa dạng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Salad Rau Chân Vịt Và Phô Mai

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 15 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rau chân vịt rửa sạch. 

Cà chua cắt hạt lựu. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho rau chân vịt lên dĩa, tiếp theo là cà chua và phô mai. 

  2. Bước 2:

    Cuối cùng là cho sốt dầu giấm hoặc sốt dầu mè avfo trộn đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: salad rau chân vịt và phô mai
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *