fbpx

Salad Rau Mầm

Thời gian hoàn thành : 20 phút
salad rau mam 1920x1080 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Salad rau mầm là món salad rất tốt cho sức khỏe và được nhiều người dùng trong các bữa ăn, để món salad ngon và hấp dẫn hơn có thể kết hợp thêm các loại rau củ như khoai tây, cà chua hoặc rong biển. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị cho món này nhé!

Salad Rau Mầm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rau mầm nhặt sạch, rửa và để ráo. 

Nấm ngâm với nước muối, rửa sạch và cắt thành miếng vừa ăn. 

Dưa leo và cà chua rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Luộc nấm chín thì để ráo. Cho rau mầm, dưa leo và dưa chuột vào tô cùng với nấm và nêm gia vị vào.

  2. Bước 2:

    Trộn đều và nêm lại cho vừa ăn. Cho ra dĩa và thưởng thức thôi nào. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: salad rau mầm, salad chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *