Salad được nhiều chị em lựa chọn trở thành món ăn quen thuộc hằng ngày với công dụng hỗ trợ cho quá trình giảm cân, làm đẹp da và cải thiện tình trạng ăn uống. Salad được biến tấu với nhiều hương vị và các loại rau dùng kèm với salad. Salad rau mầm sốt cam là món salad với cách chế biến dễ dàng nhưng lại mang hương vị khó quên, vị ngọt từ sốt cam thấm đều với rau mầm và nấm là vị giác của bạn xao xuyến không thôi. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Salad Rau Mầm Sốt Cam
Mô tả
Cam vắt lấy nước.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Sốt cam: vắt lấy nước cam sành + 1 giấm + 2 đường + 1/3 muối + 1 dầu ôliu + tiêu.
-
Bước 2:
Cam Mỹ cắt vừa ăn, nấm xào chung với tỏi thêm tí muối và tiêu.
-
Bước 3:
Trộn rau mầm, Cam Mỹ, nấm xào cùng với sốt cam. Thêm hạt óc chó.
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn
User Reviews