Salad Rau Mầm Sốt Cam

Thời gian hoàn thành : 30 phút
View Gallery 3 photos

Salad được nhiều chị em lựa chọn trở thành món ăn quen thuộc hằng ngày với công dụng hỗ trợ cho quá trình giảm cân, làm đẹp da và cải thiện tình trạng ăn uống. Salad được biến tấu với nhiều hương vị và các loại rau dùng kèm với salad. Salad rau mầm sốt cam là món salad với cách chế biến dễ dàng nhưng lại mang hương vị khó quên, vị ngọt từ sốt cam thấm đều với rau mầmnấm là vị giác của bạn xao xuyến không thôi. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Salad Rau Mầm Sốt Cam

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cam vắt lấy nước. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Sốt cam: vắt lấy nước cam sành + 1 giấm + 2 đường + 1/3 muối + 1 dầu ôliu + tiêu. 

  2. Bước 2:

    Cam Mỹ cắt vừa ăn, nấm xào chung với tỏi thêm tí muối và tiêu. 

  3. Bước 3:
    Trộn rau mầm, Cam Mỹ, nấm xào cùng với sốt cam. Thêm hạt óc chó. 

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: salad rau mầm sốt cam

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID

User Reviews

5 out of 5
1 Customer Ratings
5 Stars
1
4 Stars
0
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]