Tùy chọn in:

Salad Rau Mầm Sốt Cam

79148585 570188726858695 3645234393036881920 n | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Salad được nhiều chị em lựa chọn trở thành món ăn quen thuộc hằng ngày với công dụng hỗ trợ cho quá trình giảm cân, làm đẹp da và cải thiện tình trạng ăn uống. Salad được biến tấu với nhiều hương vị và các loại rau dùng kèm với salad. Salad rau mầm sốt cam là món salad với cách chế biến dễ dàng nhưng lại mang hương vị khó quên, vị ngọt từ sốt cam thấm đều với rau mầmnấm là vị giác của bạn xao xuyến không thôi. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Đánh giá 5 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cam vắt lấy nước. 

Nguyên Liệu
  • 1 Trái cam sành
  • 1 Trái cam Mỹ
  • 1 Hộp rau mầm
  • Nấm bào ngư
  • Nấm đùi gà
  • Hạnh nhân
  • Giấm gạo
  • Dầu ôliu
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Sốt cam: vắt lấy nước cam sành + 1 giấm + 2 đường + 1/3 muối + 1 dầu ôliu + tiêu. 

  2. Bước 2:

    Cam Mỹ cắt vừa ăn, nấm xào chung với tỏi thêm tí muối và tiêu. 

  3. Bước 3:
    Trộn rau mầm, Cam Mỹ, nấm xào cùng với sốt cam. Thêm hạt óc chó. 
Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: salad rau mầm sốt cam

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn