Tùy chọn in:

Salad Rau Mầm

salad rau mam 1920x1080 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Salad rau mầm là món salad rất tốt cho sức khỏe và được nhiều người dùng trong các bữa ăn, để món salad ngon và hấp dẫn hơn có thể kết hợp thêm các loại rau củ như khoai tây, cà chua hoặc rong biển. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị cho món này nhé!

Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Rau mầm nhặt sạch, rửa và để ráo. 

Nấm ngâm với nước muối, rửa sạch và cắt thành miếng vừa ăn. 

Dưa leo và cà chua rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • 300 gam Rau mầm
  • 100 gam Cà chua
  • 100 gam Dưa leo
  • 2 muỗng canh Dầu ôliu
  • 3 muỗng canh Giấm ăn
  • 100 gam Nấm
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Luộc nấm chín thì để ráo. Cho rau mầm, dưa leo và dưa chuột vào tô cùng với nấm và nêm gia vị vào.

  2. Bước 2:

    Trộn đều và nêm lại cho vừa ăn. Cho ra dĩa và thưởng thức thôi nào. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: salad rau mầm, salad chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn