fbpx

Salad Rau Và Ớt Chuông

Thời gian hoàn thành : 20 phút
salad ot chuong thit ga thumbnail | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Ớt chuông có vị ngọt không cay được sử dụng khá phổ biến trong các món ăn mà ít ai biết được ớt chuông có nhiều công dụng thần kì như là ngăn ngừa bệnh thiếu máu, hỗ trợ giảm cân, kích thích tiêu hóa, tăng cường thị lực…Salad rau và ớt chuông là món salad được nhiều người sử dụng trong quá trình giảm cân và tăng cường sức đề kháng lần vitamin cho cơ thể. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Salad Rau Và Ớt Chuông

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Xà lách rửa sạch cắt miếng vừa ăn

Ớt chuông cắt hạt lựu. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nếu bạn không có sốt mè vừng thì pha theo công thức này nhé: giấm ăn + đường + tiêu + vừng + hạt nêm. Khuấy đều hoặc bạn có thể sử dụng sốt mè vừng sẵn cũng được 

  2. Bước 2:

    Cho xà kách và ớt chuông ra dĩa cho sốt vào trộn đều là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: salad rau và ớt chuông
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *