Salad Rau Và Ớt Chuông

Phục vụ cho: 2 Tổng thời gian: 20 phút Độ khó: Người bắt đầu
Thời gian hoàn thành : 20 phút
salad ot chuong thit ga thumbnail View Gallery 3 photos

Ớt chuông có vị ngọt không cay được sử dụng khá phổ biến trong các món ăn mà ít ai biết được ớt chuông có nhiều công dụng thần kì như là ngăn ngừa bệnh thiếu máu, hỗ trợ giảm cân, kích thích tiêu hóa, tăng cường thị lực…Salad rau và ớt chuông là món salad được nhiều người sử dụng trong quá trình giảm cân và tăng cường sức đề kháng lần vitamin cho cơ thể. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Salad Rau Và Ớt Chuông

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Xà lách rửa sạch cắt miếng vừa ăn

Ớt chuông cắt hạt lựu. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nếu bạn không có sốt mè vừng thì pha theo công thức này nhé: giấm ăn + đường + tiêu + vừng + hạt nêm. Khuấy đều hoặc bạn có thể sử dụng sốt mè vừng sẵn cũng được 

  2. Bước 2:

    Cho xà kách và ớt chuông ra dĩa cho sốt vào trộn đều là có thể thưởng thức. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: salad rau và ớt chuông

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *