Ớt chuông có vị ngọt không cay được sử dụng khá phổ biến trong các món ăn mà ít ai biết được ớt chuông có nhiều công dụng thần kì như là ngăn ngừa bệnh thiếu máu, hỗ trợ giảm cân, kích thích tiêu hóa, tăng cường thị lực…Salad rau và ớt chuông là món salad được nhiều người sử dụng trong quá trình giảm cân và tăng cường sức đề kháng lần vitamin cho cơ thể. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Salad Rau Và Ớt Chuông
Mô tả
Xà lách rửa sạch cắt miếng vừa ăn
Ớt chuông cắt hạt lựu.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Nếu bạn không có sốt mè vừng thì pha theo công thức này nhé: giấm ăn + đường + tiêu + vừng + hạt nêm. Khuấy đều hoặc bạn có thể sử dụng sốt mè vừng sẵn cũng được
-
Bước 2:
Cho xà kách và ớt chuông ra dĩa cho sốt vào trộn đều là có thể thưởng thức.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad