fbpx

Salad Rong Biển Dưa Chuột

Thời gian hoàn thành : 15 phút
wakame to kyuri sunomono 2ef4a26207664a23a9319a08bd759f1b master | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Salad – một món khai vị khá phổ biến và đa dạng các loại salad. Để món ăn thêm phong phú hơn, món salad được biến tấu hấp dẫn hơn. Salad rong biển là món dễ chế biến mà hương vị khó quên. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN chuẩn bị nguyên liệu cho món này nhé!

Salad Rong Biển Dưa Chuột

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 15 phút Phục vụ cho: 3 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rong biển ngâm cho mềm, vớt ra để ráo. 

Dưa chuột rửa sạch cắt mỏng. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho rong biển và dưa leo thái mỏng vào một cái tô lớn. Cho 5 muỗng nước sốt mè rang vào và trộn đều lên. 

  2. Bước 2:

    Nêm nếm lại lần nữa và cho salad ra dĩa, Cuối cùng là thưởng thức món salad giàu vitamin bổ dưỡng. 

    Ngon hơn khi dùng kèm với cơm trắng.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: salad rong biển, salad chay, salad rong biển dưa chuột, cách làm salad rong biển ngon
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *