Salad Rong Biển Kiểu Nhật

Screenshot 3542

Salad Rong Biển Kiểu Nhật mang đến hương vị thanh mát, sợi rong biển giòn giòn cùng các loại rau củ khác thấm đều sốt trộn và làm món ăn kèm rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Rong biển

+ Cà rốt
+ Dưa leo
+ Hành tây
+ Hành boa rô 
+ Ớt
+ Ngò rí
+ Gừng băm
+ Dầu mè
+ Mè trắng
+ Tương ớt
+ Chanh
+ Muối
+ Tiêu

Sơ chế:

+ Rửa sạch rong biển và ngâm trong nước lạnh khoảng 8-10 phút. Xả ráo rồi để riêng

+ Dưa leo và cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, bào sợi

+ Hành tây lột vỏ, thái lát ngang mỏng

+ Hành boa rô cắt sợi mỏng

+ Ớt và ngò rí băm nhỏ

Bước 1:    

Cho rong biển, cà rốt, dưa leo, hành tây, ớt, hành lá, ngò rí vào tô, thêm gừng băm vào

Cho dầu mè, hạt mè, tương ớt vào

Screenshot 3543

Bước 2:    

Cuối cùng bạn vắt nước cốt chanh, nêm thêm muối, tiêu vào, trộn đều là hoàn thành.

Screenshot 3542

*Lưu ý: Ngon hơn khi ăn kèm cơm trắng

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Salad Rong Biển Kiểu Nhật

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *