fbpx

Salad Rong Nho chay

Thời gian hoàn thành : 15 phút
cach lam salad rong nho | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 4 photos

Là một món khai vị độc đáo, Salad luôn là cái tên gây thương nhớ cho các tín đồ ẩm thực bởi chính nguyên liệu tự nhiên thanh mát hòa quyện trong nước sốt đặc trưng quyến rũ mọi thực khách.

Với phiên bản vô cùng thú vị, món “Salad Rong Nho chay” n nét chấm phá độc đáo trong bức tranh ẩm thực Việt Nam. Nào hãy cùng Anchay.vn tìm hiểu công thức món Salad đầy hấp dẫn này các bạn nhé.

Salad Rong Nho chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 15 phút Phục vụ cho: 4 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rong nho mua về rửa sạch với nước, để ráo. Nếu rong nho tách nước thì bạn ngâm vào bát nước khoảng 1-3 phút đợi rong nở, sau đó vớt ra để ráo.

Cà chua bi rửa sạch, cắt làm đôi. Bắp cải tím cắt sợi mỏng, rửa sạch với nước rồi để ráo. Cà rốt gọt vỏ, thái sợi.

Nguyên liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1: Sơ chế

    Rong nho mua về rửa sạch với nước, để ráo. Nếu rong nho tách nước thì bạn ngâm vào bát nước khoảng 1-3 phút đợi rong nở, sau đó vớt ra để ráo.

    Cà chua bi rửa sạch, cắt làm đôi. Bắp cải tím cắt sợi mỏng, rửa sạch với nước rồi để ráo. Cà rốt gọt vỏ, thái sợi.

  2. Bước 2: Trộn Salad

    Trộn hỗn hợp gồm 4 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh nước cốt chanh, 2 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê ớt bột, 2 muỗng cà phê giấm vào một cái chén, khuấy cho tan đường.

    Cho bắp cải tím, cà chua bi, cà rốt vào tô lớn. Rưới hết hỗn hợp đã trộn lên tô bắp cải, trộn đều cho nước sốt thấm đều vào các nguyên liệu.

  3. Bước 3: Hoàn thành

    Trình bày món salad ra đĩa, và trang trí thêm ngò rí cho món ăn thêm thơm ngon và hấp dẫn.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 4

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Salad cần ăn ngay sau khi món ăn hoàn thành do đặc tính rong nho sẽ bị teo khi ở môi trường không khí từ 20 phút.

Nguồn : Cooky

Từ khóa: Salad rong nho chay, Salad rong nho, Salad chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *