Salad sốt chanh dây là món ăn rất tốt cho sức khỏe cung cấp nhiều vitamin tăng cường nhiều hệ miễn dịch. Salad sốt chanh dây là sự kết hợp giữa chanh dây với các loại rau củ quả tươi ngon. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Salad Sốt Chanh Dây
Mô tả
Nấm đùi gà ngâm với nước muối pha loãng, cắt lát dày và rạch chéo.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Pha sốt chanh dây:Lấy cốt 2 chanh dây + 100ml nước + 3 thìa canh đường + ½ thìa canh muối + 2 thìa canh tỏi phi + tiêu. -
Bước 2:
Cho thật ít dầu ăn vào áp chảo nấm đùi gà. Tiếp đến cho nấm áp chảo và topping giòn.
-
Bước 3:
Cho salad vào giữa, cà chua bi viền xung quanh dĩa, hành tây, cà rốt lần lượt cho lên bề mặt rau. Cho sốt chanh dây vào chung và thưởng thức.
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn