Tùy chọn in:

Salad Sốt Chanh Dây

1622371884 bb19a7f2f9eda3452f71cee2726b3712 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm đùi gà ngâm với nước muối pha loãng, cắt lát dày và rạch chéo. 

Salad rửa sạch. Cà rốt bào sợi.
Hành tây cắt lát mỏng ngâm qua nước đá pha giấm để giảm độ hăng và vẫn giữ độ giòn. 
Cà chua bi cắt đôi. 
Nguyên Liệu
  • 2 Trái chanh dây
  • 200 gam Salad
  • 5 Trái cà chua bi
  • 1 Củ cà rốt
  • 1 Củ hành tây
  • 150 gam Nấm đùi gà
  • 50 gam Hạt óc chó
  • 50 gam Sandwich sấy giòn
  • 2 muỗng canh Dầu tỏi phi
  • 3 muỗng canh Đường
  • 1/2 muỗng canh Muối
  • 1 muỗng cà phê
Cách chế biến
  1. Bước 1:
    Pha sốt chanh dây:
    Lấy cốt 2 chanh dây + 100ml nước + 3 thìa canh đường + ½ thìa canh muối + 2 thìa canh tỏi phi + tiêu.
  2. Bước 2:

    Cho thật ít dầu ăn vào áp chảo nấm đùi gà. Tiếp đến cho nấm áp chảo và topping giòn. 

  3. Bước 3:

    Cho salad vào giữa, cà chua bi viền xung quanh dĩa, hành tây, cà rốt lần lượt cho lên bề mặt rau. Cho sốt chanh dây vào chung và thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: salad sốt chanh dây

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn