Tùy chọn in:

Salad Sốt Cốt Dừa Bơ Đậu Phộng

salad sot cot dua bo dau phong recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bông cải xanh cắt nhỏ

Bông cải và xoài bào sợi 

Nguyên Liệu
  • 100 gam Xoài
  • 150 muỗng canh Bông cải xanh
  • 120 gam Bắp cải
  • 50 gam Nam việt quất khô
  • 150 mililit Nước cốt dừa
  • 5 muỗng canh Bơ đậu phộng
  • 1/3 muỗng cà phê Muối
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho nước cốt dừa + bơ đậu phộng + muối, nấu với lửa nhỏ 

  2. Bước 2:

    Cho nguyên liệu còn lại ra tô, rưới nước sốt lên trộn đều là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: salad sốt cốt dừa bơ đậu phộng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn