Thay đổi khẩu vị với món salad táo cho cơ thể bạn thanh lọc và nạp nhiều chất vitamin. Salad táo là món salad đơn giản với nguyên liệu đơn giản là táo kết hợp với dưa leo và nấm cùng với nước sốt cam hòa quyện lại có vị chua ngọt cùng với độ giòn và ngọt của táo, dưa leo tạo ra món salad không chỉ ngon mà còn với màu sắc bắt mắt. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Salad Táo
Mô tả
Salad, táo, dưa leo, nấm đùi gà cắt thành miếng vừa ăn.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Nước cam trộn salad: nửa trái cam thì thêm tỷ lệ: 3 đường và 1/2 muối. Và chút ớt sừng bầm trộn chung là có nước cam trộn rau rồi.
-
Bước 2:
Nấm áp chảo: nấm cắt to một chút sẽ ngon hơn và cho tí bơ thực vật lên chảo và cho nấm vào áp, rắc chút muối tiêu thôi, áp cho đến chín vàng đều
-
Bước 3:
Sau cùng, cho các loại rau, táo, dưa và nấm áp chảo vào trộn cùng nước cam.
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn