Salad Táo Và Nấm Áp Chảo

Screenshot 1467

Gợi ý đến bạn món salad táo và nấm áp chảo siêu ngon và sự kết hợp thêm của nước cốt cam mang đến vị chua ngọt và thơm vô cùng. Đây là món salad dễ chế biến và khi thưởng thức sẽ làm bạn xao xuyến không thôi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 10 phút

– Tổng thời gian: 20 phút

– Nguyên liệu:

+ Salad
+ Táo
+ Dưa leo
+ Nấm đùi gà
+ Cam

Sơ chế:

+ Nấm cắt khoanh

+ Táo cắt lát mỏng

+ Dưa leo cắt lát

Chế biến:

Bước 1:    

Nước cam trộn salad:  nửa trái cam thì thêm tỷ lệ: 3 đường và 1/2 muối. Và chút ớt sừng bầm trộn chung là có nước cam trộn rau rồi.

Screenshot 1468

Bước 2:     

Nấm áp chảo: nấm cắt to một chút sẽ ngon hơn và cho tí bơ thực vật lên chảo và cho nấm vào áp, rắc chút muối tiêu thôi, áp cho đến chín vàng đều

Sau cùng, cho các loại rau, táo, dưa và nấm áp chảo vào trộn cùng nước cam.

Screenshot 1467

– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay      

Salad Táo Và Nấm Áp Chảo

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *