Gợi ý đến bạn món salad táo và nấm áp chảo siêu ngon và sự kết hợp thêm của nước cốt cam mang đến vị chua ngọt và thơm vô cùng. Đây là món salad dễ chế biến và khi thưởng thức sẽ làm bạn xao xuyến không thôi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 10 phút
– Tổng thời gian: 20 phút
– Nguyên liệu:
Sơ chế:
+ Nấm cắt khoanh
+ Táo cắt lát mỏng
+ Dưa leo cắt lát
Chế biến:
Bước 1:
Nước cam trộn salad: nửa trái cam thì thêm tỷ lệ: 3 đường và 1/2 muối. Và chút ớt sừng bầm trộn chung là có nước cam trộn rau rồi.
Bước 2:
Nấm áp chảo: nấm cắt to một chút sẽ ngon hơn và cho tí bơ thực vật lên chảo và cho nấm vào áp, rắc chút muối tiêu thôi, áp cho đến chín vàng đều
Sau cùng, cho các loại rau, táo, dưa và nấm áp chảo vào trộn cùng nước cam.
– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay